Về JJ Mart

JJ MART – THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM TIÊU DÙNG NHẬP KHẨU UY TÍN SỐ 1 HÀ THÀNH

Xuất hiện giữa rừng thực phẩm bẩn, sản phẩm tiêu dùng kém chất lượng trong nước, JJ MART mong muốn đem đến trải nghiệm mua sắm tiện nghi nhất bằng những sản phẩm tiêu dùng nhập khẩuuy tín trên toàn thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi gia đình Việt.

Chúng tôi tự hào luôn được người tiêu dùng thủ đô yêu quý bởi sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, đồng thời sở hữu đa dạng các loại mặt hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình.

1. Nguồn gốc rõ ràng

Tất cả sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu của JJ MARTđều được nhập trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới, như: Mỹ, Pháp, Nhật, Singapore,…có nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm này không chỉ thông qua các tiêu chuẩn khắt khe trong tiêu dùng mà còn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường khó tính bậc nhất này.

2. Tiêu chuẩn chất lượng

Chất lượng được xem là tiêu chí và là nền tảng tiên quyết tại JJ MART. Chúng tôi đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên cơ sở dinh dưỡng, độ tươi, hình dáng và khẩu vị. Tất cả các sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu tại JJ MART đều được lựa chọn kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Quá trình nhập khẩu được tối ưu đảm bảo thời gian và an toàn trong bảo quản của mỗi sản phẩm nhằm mang lại những sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm tươi ngon, an toàn nhất với mức giá hợp lý nhất.

3. Sản phẩm đa dạng

Khắc phục hạn chế về sự giới hạn của mặt hàng nhập khẩu, JJ MARTcung cấp đa dạng và phong phú các chủng loại sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu từ hoa quả tươi sạch, thực phẩm đông lạnh cho đến bánh kẹo, rượu bia, dụng cụ gia dụng,… Đặc biệt, JJ MART vẫn đang không ngừng bổ sung các loại mặt hàng từ nhiều nơi trên thế giới nhằm đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình, xây dựng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.


JJ MART – SIÊU THỊ NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 281 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm

Liên hệ: 0243 558 8383