Đăng bởi Để lại phản hồi

JJ MART – SIÊU THỊ CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

>> Xem thêm: CHO CON ĂN SNACK NHẬP KHẨU, CÓ ĐÁNG HAY KHÔNG?

Mua hàng nhập khẩu tại Hà Nội không phải là việc khó nhưng để tìm được địa điểm mua hàng nhập khẩu chính hãng thì lại là một khái niệm khác. JJ Mart vẫn luôn tin rằng sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng đối với siêu thị trong suốt thời gian qua có nguyên nhân chính là nhờ nguồn hàng chính hãng đảm bảo cả về chất lượng và số lượng của mình.

1. Số lượng hàng hóa nhập khẩu phong phú, chủng loại đa dạng

Không bị giới hạn như những siêu thị nhập khẩu chuyên dụng, nguồn hàng của JJ Mart đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàng nhập khẩu chính hãng tốt ở các quốc gia từ châu Á đến châu Âu đều được chọn lựa kỹ càng để bày bán tại JJ Mart. Các loại mặt hàng cũng vì thế mà phong phú hơn rất nhiều. Từ đồ dùng điện tử, thực phẩm, thuốc, hóa mỹ phẩm đến rượu bia, hoa quả….

Bên cạnh đó, JJ Mart không chỉ tập trung kinh doanh những loại hàng nhập khẩu chính hãng tiêu dùng hàng ngày mà còn luôn cập nhật những sản phẩm hot, được ưa thích rộng rãi tại những thị trường khó tính để thỏa mãn nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đều có thói quen đến JJ Mart hàng tuần để tìm mua những sản phẩm hiếm với chất lượng và giá cả lý tưởng.

JJ MART hàng nhập khẩu chính hãng
Hàng hóa tại JJ Mart rất đa dạng, phong phú

2. Chất lượng đảm bảo

Đối với mặt hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng là phần không cần phải bàn cãi. JJ Mart khi lựa chọn nguồn hàng và kiểm tra sản phẩm luôn đặt các tiêu chí đánh giá chất lượng lên hàng đầu. Đi cùng với đó là phương pháp đánh giá sản phẩm sau mua, thu thập phản hồi từ chính cảm nhận khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đối với các mặt hàng có giá trị lớn như đồ gia dụng, thiết bị điện tử, JJ Mart cũng lựa chọn những loại sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng tại nước sở tại.

JJ MART hàng nhập khẩu chính hãng
Sản phẩm chính hãng có chất lượng đảm bảo

3. Hàng nhập khẩu chính hãng nhập trực tiếp từ nước ngoài

Mỗi sản phẩm tại JJ Mart đều có thương hiệu rõ ràng, không chỉ là hàng nhập khẩu chính hãng mà còn thuộc những hãng tiêu dùng hàng đầu được nhiều người biết đến. Những sản phẩm của các thương hiệu mà rất khó mua trong nội địa và được săn đón khắp Hà thành, đôi khi chỉ có tại những địa chỉ siêu thị nhập khẩu uy tín như JJ Mart.

Ngoài ra, các sản phẩm tại JJ Mart không chỉ là những sản phẩm của các thương hiệu tiêu dùng thông thường mà còn có không ít sản phẩm từ những thương hiệu tiêu dùng cao cấp, chưa có phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên với kinh nghiệm và dây chuyền nhập khẩu chuyên nghiệp, JJ Mart luôn cung cấp đầy đủ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

JJ MART hàng nhập khẩu chính hãng
Sản phẩm tại JJ Mart đều đến từ những thương hiệu tên tuổi

Không phải tự nhiên mà JJ Mart sở hữu lượng khách hàng trung thành đông đảo như vậy trên khắp Hà thành. Trong đó, có thể kể đến lý do lớn nhất là nhờ nguồn hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp, tạo được sự tin tưởng từ những người tiêu dùng khó tính nhất. Với tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ quy trình nhập khẩu tiên tiến và cập nhật mặt hàng liên tục, tin rằng trong tương lai không xa, JJ Mart sẽ chinh phục được đông đảo người tiêu dùng thủ đô.


JJ MART – SIÊU THỊ NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 281 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm

Liên hệ: 0243 558 8383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *