Đăng bởi Để lại phản hồi

MUA HÀNG NHẬP KHẨU TỐT Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Mua hàng nhập khẩu từ lâu đã không còn xa lạ với các gia đình Việt, đặc biệt là cư dân các đô thị lớn như Hà Nội. Cũng vì vậy, các địa chỉ bán hàng nhập khẩu ngày càng xuất hiện nhiều như các cá nhân bán trên facebook, các siêu thị quy mô nhỏ và vừa, các siêu thị lớn…

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín và phát triển để cung cấp đầy đủ các sản phẩm với chất lượng tốt. Dưới đây là một vài địa chỉ uy tín JJ MART gợi ý cho các gia đình để có những quyết định mua sắm tốt nhất.

>> Xem thêm: TẠI SAO HÀNG NHẬP KHẨU Á ÂU LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC GIA ĐÌNH ĐẤT HÀ THÀNH

1. JJ MART

Dựa trên những tiêu chí quan trọng như chất lượng sản phẩm, sự đa dạng của mặt hàng và tính ưa chuộng của sản phẩm thì JJ MART xứng đáng là địa chỉ hàng đầu để mua hàng nhập khẩu tốt tại Hà Nội. Xuất phát điểm vốn là một siêu thị nhập khẩu cao cấp, đa phần các sản phẩm của JJ MART đều chuyên về nhập khẩu, được lựa chọn từ những thương hiệu tiêu dùng hàng đầu với sản phẩm cao cấp nhất.

Không chỉ sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, JJ MART còn lựa chọn cho mình những mặt hàng hot hoặc tinh tế, đẳng cấp, không chỉ đem lại tiện nghi cho sinh hoạt mà còn thể hiện đẳng cấp và lối sống hiện đại, cao cấp.

Địa chỉ: 281, Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, gần KĐT CIPUTRA.

2. BIG C

Đã là người Hà Nội chắc hẳn ai cũng biết đến siêu thị BIG C, hệ thống siêu thị tương đối lớn trên toàn quốc. Ngoài những sản phẩm nội địa và tự sản xuất, khách hàng đến Big C còn có thể mua hàng nhập khẩu với số lượng hàng hóa phong phú và giá rất rẻ. Tuy nhiên, với tiêu chí lựa chọn giá rẻ, các sản phẩm nhập khẩu của Big C thường là những sản phẩm bình dân và phổ thông.

Địa chỉ: Trần Duy Hưng – Cầu Giấy, Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân, Trần Phú – Hà Đông, Long Biên,…

JJ MART mua hàng nhập khẩu

3. VINMART

Với sự phát triển nhanh chóng trong năm 2019, VINMART đang ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng với thương hiệu sản phẩm của người Việt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua hàng nhập khẩu tại siêu thị này mới danh mục mặt hàng tương đối đa dạng, cơ bản đáp ứng được nhu cầu của các gia đình. Siêu thị VINMART cũng có quy mô khá lớn, thường nằm trong các trung tâm mua sắm hoặc các khu đô thị của VINGROUP nên là địa điểm mua sắm khá lý tưởng cho các gia đình.

Địa chỉ: Trong các TTTM như Time City, Royal City…

JJ MART mua hàng nhập khẩu

Có thể nói, các siêu thị trên đây đều là những địa chỉ mua hàng nhập khẩu được yêu thích của rất nhiều gia đình Hà Nội. Mỗi địa chỉ đều có những lợi thế và định hưỡng dòng sản phẩm khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Vì vậy, tùy theo nhu cầu, điều kiện của bạn và gia đình, bạn có thể lựa chọn được siêu thị phù hợp nhất.


JJ MART – SIÊU THỊ NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 281 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm

Liên hệ: 0243 558 8383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *